Tìm kiếm
51 Trần Hưng Đạo Thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.
(0233) 3554715sotttt@quangtri.gov.vn
 

(Demo) HUE PACKAGING – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ, IN ẤN TRỰC TUYẾN


Ngày cập nhật: 01/03/2019 10:25:32 SA


Trong nền kinh tế 4.0, ngành thiết kế và in ấn ngày càng được chú trọng, yêu cầu về thẩm mỹ, chất lượng trở nên khắt khe hơn, đòi hỏi tốc độ nhanh hơn nhằm đáp ứng với sự phát triển chóng mặt của sản xuất, truyền thông. HUE Packaging - Nền tảng có quy trình khép kín về thiết kế và đặt in ấn online đầu tiên tại Việt Nam cho phép khách hàng tự thiết kế, chỉnh sửa, đặt in ấn và đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, tất cả đều được thực hiện trực tuyến, tiết kiệm thời gian, chi phí và bảo vệ lợi ích cho các bên.

https://huepackaging.com

CHI TIẾT DỰ ÁN

Để sử dụng các công cụ thiết kế và đặt hàng in ấn trên HUE Packaging, khách hàng cần đăng ký tài khoản hoàn toàn miễn phí. Ưu điểm lớn nhất của nền tảng này chính là giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc đặt hàng in ấn trực tuyến, tiết kiệm tối đa thời gian lẫn chi phí di chuyển. Khách hàng sẽ nhanh chóng nhìn thấy chi phí phải bỏ ra ngay khi chọn số lượng cần in ấn, đồng thời HUE PACKAGING đã quy chuẩn hoá chất lượng, kèm theo đó là hình ảnh minh họa, thông tin kỹ thuật giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.

HUE Packaging còn xây dựng thư viện đồ họa hỗ trợ khách hàng sử dụng bộ công cụ thiết kế có sẵn để hình thành và trao đổi ý tưởng phục vụ cho việc thiết kế sản phẩm. Ngoài việc có thể tự thiết kế trên HUE Packaging, thì các doanh nghiệp còn có thể kết nối với các freelancers tài năng để cùng sáng tạo các mẫu thiết kế phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình. Bên cạnh đó, chính sách hoàn tiền “rõ ràng và minh bạch” cũng là ưu điểm đáng giá của Hue Packaging. Khách hàng chỉ trả chi phí khi nhận được sản phẩm đúng yêu cầu.

Đối tượng chính mà công ty hướng đến là những khách hàng vừa và nhỏ, các cửa hàng thời trang, cửa hàng online, dự án khởi nghiệp (start-up), nông nghiệp… tức là những đơn vị có mô hình hoạt động chưa được quy chuẩn, gặp vấn đề về chi phí đầu tư hay triển khai nhân sự. HUE Packaging cũng đã đến các địa phương và tổ chức những workshop để giới thiệu sản phẩm của mình đến các doanh nghiệp thuộc nhóm này.

 


Họ tên: *
Số điện thoại :
Email: *
Nội dung liên hệ:
 


NHÓM DỰ ÁN HUE PACKAGING

- Địa chỉ: Tầng 7, Vietnam Sillicon Valley, 24 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội
- Điện thoại: 0988 551 345

- Email: biz@netbrand.vn

- Người liên hệ: Phan Thanh Bình
 
 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!


NHỮNG DỰ ÁN KHÁC