Tìm kiếm
51 Trần Hưng Đạo Thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.
(0233) 3554715sotttt@quangtri.gov.vn
 

(Demo) WISAMI - PHẦN MỀM CHẤM CÔNG VÀ QUẢN LÝ NHẬN SỰ TRỰC TUYẾN


Ngày cập nhật: 01/03/2019 10:28:03 SA


WISAMI là phần mềm chấm công & xin nghỉ phép trực tuyến bằng ứng dụng điện thoại, quản lý kết quả trên website. Bằng công nghệ nhận diện thông minh, WISAMI xác nhận được người chấm công là ai, có đang ở tại văn phòng làm việc hay không. Nhờ đó, WISAMI đã hoàn toàn thay thế máy chấm công vân tay truyền thống. 

https://wisami.com/chamcong

CHI TIẾT DỰ ÁN

Hiện nay, các công ty ở Đông Nam Á vẫn đang chấm công thủ công bằng excel tay hoặc thậm chí là viết tay truyền thống. Với ghi chép thủ công giúp khó tổng hợp, tốn thời gian, kém hiệu quả với số lượng nhân sự lớn. Với thao tác tính thủ công từ file excel đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mẩn, đến cuối tháng nhân sự mới xem được ngày công cũng như bất tiện khi chấm công cho nhân viên ngoài văn phòng hay không thể chấm công cho công nhân ở thực địa (công trường)… Trong khi đó, con người đã quá quen với các ứng dụng nhắn tin và mạng xã hội. Sự phát triển của điện thoại thông minh và internet thúc đẩy ứng dụng công nghệ phát triển, đảm bảo tự động đồng bộ và xử lý dữ liệu cũng như đưa ra kết quả chính xác nhất với thời gian thực. 

Nhận thức được việc cần thiết chấm công, xin nghỉ phép mọi lúc, mọi nơi, WISAMI đã xây dựng ứng dụng điện thoại chấm công cho nhân viên chuỗi nhà hàng, cửa hàng, văn phòng, quản lý từ xa mọi lúc mọi nơi qua website, cập nhật theo thời gian thực, báo cáo đi muộn về sớm, nghỉ phép, công ca đầy đủ.

WISAMI phát triển các tính năng vượt trội bao gồm: 

- Tự động tính công: Thông tin và kết quả chấm công, xin nghỉ phép, đi muộn, về sớm của nhân viên tất cả sẽ được hiển thị trên website theo thời gian thực. Sẵn sàng sử dụng tính lương vào mọi lúc.

- Chấm công đa chi nhánh: Chỉ với điện thoại cá nhân, người Quản lý nắm bắt ngay tình hình đi làm của nhân viên tại bất kỳ chi nhánh nào, đồng thời, tổng hợp lại kết quả chấm công về máy chủ, dễ dàng tính lương.

- Quản lý nghỉ phép tự động: Quỹ nghỉ phép được lập theo quy định của Luật cho nhân viên có hợp đồng lao động chính thức. Nhân viên xin nghỉ phép qua ứng dụng điện thoại, Quản lý xét duyệt trực tuyến. Lịch sử xin nghỉ phép được lưu lại để đối chiếu.

Việc sử dụng WISAMi sẽ giúp tổ chức, doanh nghiệp tăng sự minh bạch, kỷ luật trong đội ngũ nhân sự, tiết kiệm thời gian quản lý, nắm bắt và xử lý ngay khi phát sinh vấn đề, yên tâm phát triển kinh doanh khi đảm bảo đội ngũ tuân thủ quy chuẩn và quản lý tự do, linh động mà vẫn sát sao, hiệu quả

 

Kinh phí đầu tư cho sản phẩm bao gồm:

- Đầu đọc thẻ từ: 800.000 VNĐ/thiết bị

- Thẻ từ: 10.000 VNĐ/thẻ

- Phần mềm quản lý chấm công: ~10.000/người/tháng (thanh toán 6 tháng 1 lần)

Khách hàng có quyền sử dụng thử nghiệm sản phẩm trong vòng 30 ngày không mất bất kì chi phi nào. Tuy nhiên, quý khách vui lòng bảo quản cẩn thận, tránh xảy ra mất mát, hỏng hóc.

Chúng tôi cam kết tuyệt đối sẽ bảo mật thông tin khách hàng, chống chấm công gian lận, chấm công hộ và chỉ thu phí khi khách hàng đã hài lòng

 


Họ tên: *
Số điện thoại :
Email: *
Nội dung liên hệ:
 


CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ NHÂN LINH

- Địa chỉ: Nhà số 22A, 97/121 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
- Điện thoại: 0934 663 113

- Email: team@wisami.com

- Người liên hệ: Phạm Khánh Hòa
 
 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!


NHỮNG DỰ ÁN KHÁC