Tìm kiếm
51 Trần Hưng Đạo Thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.
(0233) 3554715sotttt@quangtri.gov.vn
 

(Demo) TRỢ LÝ THÔNG MINH HANA


Ngày cập nhật: 01/03/2019 10:30:53 SA


Nền tảng platform giúp doanh nghiệp và cộng đồng tạo những người trợ lý ảo thông minh "Hana" có khả năng Tư vấn - Chăm sóc - Bán hàng - Remarketing hiệu quả và tự động 24/7 trên website/fanpage. Đồng thời nhân viên có thể dễ dàng can thiệp và phối hợp cùng với Hana hỗ trợ khách hàng. Hana được ứng dụng công nghệ tiên tiến về Trí tuệ nhân tạo kết hợp xử lý ngôn ngữ tự nhiên Tiếng Việt nên Hana có thể tự học và ngày càng thông minh.

https://hana.ai

CHI TIẾT DỰ ÁN

1. Giới thiệu về Hana: 

Nếu bạn là 1 chủ doanh nghiệp/hộ kinh doanh đang có website/facebook fanpage dùng để kinh doanh sản phẩm/dịch vụ trực tuyến (Online), có phải bạn đang gặp phải: 

- Khách hàng hỏi thông tin và cần chăm sóc liên tục, tứ thì và không kể ngày đêm? 

- Nếu bạn muốn mở rộng kinh doanh có phải chi phí thuê nhân sự hỗ trợ chăm sóc và bán hàng online đang tăng theo và khó kiểm soát? Rủi ro cao hơn là mỗi khi nhân sự nghĩ việc phải tuyển dụng lại mất rất nhiều chi phí và thời gian? 

- Bạn đang mong muốn xây dựng 1 hệ thống kinh doanh trực tuyết tự động và giảm thiểu chi phí để tăng sự cạnh tranh? Vậy nó đã thật sự tự động hay chưa?

- Có phải bạn đang mất rất nhiều chi phí quảng cáo facebook và google nhưng hiệu qủa chưa cao? 

"Trợ lý thông minh Hana" là nền tảng được ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP). Hana là giải pháp giúp doanh nghiệp/hộ kinh doanh cá thể đang kinh doanh Online có thể sử dụng nền tảng Hana để tạo ra những cô trợ lý thông minh có khả năng Trả lời - Chăm sóc - Tư vấn - Bán hàng trực tuyến tự động 24/7:

+ Hana có thể được doanh nghiệp chủ động đào tạo theo nhu cầu của mình để đảm bảo đưa vào hỗ trợ hoàn thiện hoạt động kinh doanh tự động và xuyên suốt 24/7. Hana được xây dựng với công nghệ tiên tiến trong ngành trí tuệ nhân tạo và kết hợp xử lý ngôn ngữ tự nhiên có khả năng hiểu Tiếng Việt (một trong những lợi thế của Hana).

+ Doanh nghiệp có thể can thiệp vào hỗ trợ Hana trả lời ngay cho khách hàng tức thì khi Hana gặp tình huống chưa được đào tạo, đồng thời điều này giúp Hana tự động học và ngày càng thông minh.

+ Ngoài ra Hana có khả năng hiểu được khách hàng trong cuộc trò chuyện, giúp phân loại và phân nhóm khách hàng một cách hiệu qủa và tức thì (real-time). Hana còn là công cụ giúp doanh nghiệp remarketing hoàn toàn tự động, gắn kết những chiến dịch mở rộng kinh doanh và giảm nhiều chi phí quảng cáo nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao.

Hana không chỉ là 1 phần mềm mà còn là 1 người nhân viên tận tâm - tận tình - chu đáo 24/7 không biết mệt mỏi và đem lại cảm giác hài lòng của khách hàng với doanh nghiệp đang kinh doanh.

Kết quả hình ảnh cho hana ai

2. Co-Founder và ban cố vấn 

- Co-Founder bao gồm 10 thành viên có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành công nghệ, có những thành viên kinh nghiệm trên 10 năm và đa phần từng giữ vai trò quản lý và điều hành ở những Tập đoàn CNTT & Viễn thông lớn tại Việt Nam (FPT, Viettel). 

- Co-Founder còn có những thành viên kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, có bằng cấp thạc sĩ ở ĐH Bách Khoa TPHCM (một trong những ĐH nổi tiếng cả nước). Có những thành viên chuyên ngành Marketing.

- Với những thành viên ban cố vấn về tài chính trên 20 năm kinh nghiệm, từng giữ vai trò điều hành ở những Tập đoàn lớn. Đồng thời có những cố vấn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ đang làm việc ở Tập đoàn công nghệ đa quốc gia.

3. Thành tựu

- Sau 9 tháng đưa ra thị trường (5 tháng thử nghiệm và 4 tháng triển khai chính thức) với ngân sách vừa đủ của một Startup công nghệ đã có hơn 1.200 khách hàng đăng ký sử dụng (trong đó có những khách hàng lớn trong lĩnh vực ngân hàng, hàng không, bảo hiểm...):

+ 70% khách hàng sử dụng thường xuyên hàng tháng (40% sử dụng thường xuyên hàng tuần).

+ Hơn 1 triệu người tiêu dùng sử dụng thường xuyên và lưu trữ hơn 10 triệu tin nhắn trò chuyện.

+ Tốc độ tăng trưởng trung bình hàng tháng là 150%.

- Hơn 1 năm hoạt động phát triển và kinh doanh đã nhận được sự quan tâm đầu tư từ chính đội ngũ Co-Founder, một số nhà đầu tư thiên thần, quỹ đầu tư cá nhân và đồng thời tháng 05/2017 đã nhận được sự đầu tư từ chương trình SpeedUp của sở Khoa học & Công nghệ TP Hồ Chí Minh. Tổng số vốn nhận được đầu tư tới hiện tại là hơn 100.000$.

- Đạt Top 3 sự kiện sharktank 2016.

- Top 3 tại cuộc thi SharkTank Việt Nam năm 2016.

- Top 12 tại cuộc thi Startup Wheel tại sự kiện Startup Day 2017 do Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp – BSSC, Hội Doanh nhân Trẻ TPHCM tổ chức dưới sự bảo trợ của Thành đoàn – Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh, Sở Khoa học và Công nghệ TP. Hồ Chí Minh, Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh.

- Tháng 02/2017 được Cục bản quyền tác giả Việt Nam cấp GP bảo hộ thương hiệu sản phẩm “Trợ lý thông minh Hana” tại Việt Nam.

4. Tầm nhìn Co-Founder

Không chỉ dừng lại ở trợ lý thông minh dành cho doanh nghiệp/hộ kinh doanh mà chúng tôi sẽ hướng tới cả những cô trợ lý dành riêng cho mỗi cá nhân và cá nhân hoá cho người sử dụng. Chúng tôi sẽ xây dựng một hệ sinh thái bao gồm cả con người và có những người trợ lý hỗ trợ, giúp xử lý những công việc thường xuyên và đơn giản để con người có nhiều thời gian hơn dành cho nhau.

Chúng tôi không chỉ dừng lại ở Việt Nam mà còn muốn sử dụng nên tảng công nghệ thế mạnh này để mở rộng sang các quốc gia khác.

 


Họ tên: *
Số điện thoại :
Email: *
Nội dung liên hệ:
 


TRỢ LÝ THÔNG MINH HANA

- Địa chỉ: 61C Tú Xương, P7, Q3, Tp.HCM
- Điện thoại: (+84) 28 6683 2134

- Email: hotro@hana.ai

- Người liên hệ: Trợ lý thông minh Hana
 
 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!


NHỮNG DỰ ÁN KHÁC