Tìm kiếm
51 Trần Hưng Đạo Thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.
(0233) 3554715sotttt@quangtri.gov.vn
 
NGHỀ NHÔM KÍNH ĐÃ GIÚP TÔI LÀM GIÀU

NGHỀ NHÔM KÍNH ĐÃ GIÚP TÔI LÀM GIÀU

Anh Nguyễn Trung Tuyến sinh ra và lớn lên tại thôn 3 Triệu Lăng, Triệu Phong, Quảng Trị. Cuộc sống ở quê nhà khó khăn nên ngay sau khi tốt nghiệp THPT, anh Tuyến xin đi học nghề tại một cửa hàng nhôm kính, sau khi thành thạo với công việc anh cùng với 1 người bạn mở cho mình một xưởng sản xuất nho nhỏ chuyên về nhôm kính tại thị xã Quảng Trị.
SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ PHÒNG SẠCH

SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ PHÒNG SẠCH

Chúng tôi đến từ Công ty TNHH Công nghiệp Bảo Tiên, là đơn vị được xây dựng và phát triển để trở thành nhà sản xuất, cung cấp thiết bị phòng sạch hàng đầu trong nước, tạo lập uy tín quốc tế, phấn đấu đạt tốc độ tăng trưởng hàng năm 15 - 20%, đồng thời trở thành doanh nghiệp văn hóa và có trách nhiệm xã hội cao.
THIẾT KẾ, CHẾ TẠO MÁY CNC MINI 3 TRỤC BẰNG PHƯƠNG PHÁP MÔĐUN

THIẾT KẾ, CHẾ TẠO MÁY CNC MINI 3 TRỤC BẰNG PHƯƠNG PHÁP MÔĐUN

Từ lâu máy CNC đã được biết đến với khả năng làm việc chính xác, nhanh chóng nên thời gian làm việc được rút ngắn và năng suất lao động được cải thiện. Tuy nhiên kết cấu máy thường khá cồng kềnh, lắp đặt khó khăn và kéo theo đó giá máy cũng khá cao nên độ phủ sóng của máy CNC vẫn còn gặp nhiều hạn chế. Nhận thức điều đó, dự án đã nghiên cứu thiết kế, chế tạo thành công máy phay CNC mini 3 trục. Máy được thiết kế, chế tạo theo phương pháp mô đun nhằm giảm chi phí và thời gian sản xuất, chế tạo và có khả năng thay thế, nâng cấp dễ dàng hơn so với các phương pháp thông thường.

NGHIÊN CỨU, THIẾT KẾ, CHẾ TẠO CÁC DÒNG XE ĐIỆN ĐA NĂNG

Dự án giúp giải quyết vấn đề về ách tắc giao thông, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, phục vụ du lịch, giải trí… thúc đẩy sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá và hội nhập quốc tế thành phố Hải Phòng.
Tin đã đưa
Trang: