Tìm kiếm
51 Trần Hưng Đạo Thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.
(0233) 3554715sotttt@quangtri.gov.vn
 

GỖ YÊU THƯƠNG – NỘI THẤT TRANG TRÍ TỪ GỖ PHẾ


Ngày cập nhật: 28/02/2019 3:20:42 CH


Từ những mảnh gỗ củi trong tự nhiên và những cây gỗ bị hỏng, sâu và mục, thông qua ứng dụng công nghệ hóa thạch, dự án đã thiết kế và chế tạo ra các sản phẩm nội thất như các loại bàn, ghế, kệ, giường, cửa... mang tính nghệ thuật, tính thẩm mỹ, độc đáo, đem lại giá trị kinh tế cũng như giá trị về xã hội. Sản phẩm được tạo thành 100% bằng bàn tay người thợ và có quy trình sản xuất đơn giản, không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường nên có khả năng mở rộng quy mô sản xuất.

Dự án đã hoàn thành quá trình nghiên cứu sản phẩm, đưa ra quy trình sản xuất khép kín và xây dựng chiến lược phát triển riêng biệt. Theo đó, dự án đẩy mạnh phát triển những khía cạnh sau để tăng trưởng bền vững:

- Hoàn nguyên rừng, bảo vệ môi trường nhằm gia tăng uy tín thương hiệu trên trường thế giới

- Liên tục nghiên cứu công nghệ mới, liên tục ra mắt các bộ sưu tập mẫu nội thất theo vùng, miền, quốc gia của từng đối tượng khách hàng

- Tái đầu tư nâng cấp hệ thống máy móc, hệ thống nhà xưởng để nâng cao năng suất, gia tăng năng lực cạnh tranh

- Tái đầu tư khách hàng, nâng cao các chương trình hậu mãi...

- Đào tạo nguồn nhân lực, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ của các bộ phận chuyên trách

Sản phẩm được gắn với thương hiệu Gỗ Yêu Thương, với việc sử dụng công nghệ tái tạo, mặt hàng handmade này sẽ được ưa chuộng tại các quốc gia phát triển như Châu Á (Nhật, Hàn quốc, Singapore, Bruney, các nước khối ASEAN...), Mỹ, Anh, Canada, khối các nước EU, các nước Arab... Trong giai đoạn đầu, Gỗ Yêu Thương đưa ra phương án sản xuất với quy mô nhỏ, kết hợp vay ngắn hạn ngân hàng và tích lũy dần cho cuộc kinh doanh lớn

Trong giai đoạn 2019 - 2020, dự án hướng đến nhóm khách hàng là các chủ đầu tư các dự án bất động sản, nhà ở, các nhà nhập khẩu quốc tế tại thị trường các quốc gia phát triển như Châu Á (Nhật, Hàn quốc, Singapore, Bruney, các nước khối ASEAN...), Mỹ, Anh, Canada, khối các nước EU, các nước Arab; tập trung công tác đầu tư sản phẩm mẫu, hoàn thiện các thủ tục xuất hàng mẫu và ký kết gia công, phân đoạn các module sản phẩm đến các dự án bất động sản trên toàn quốc.

Trong giai đoạn 2020 – 2025, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất, gia tăng tích trữ nguồn nguyên liệu, tiếp tục đầu tư, nghiên cứu nhiều hơn vào ứng dụng công nghệ cho các mặt hàng về đồ gỗ, nội thất, thực hiện tốt các khâu xuất khẩu và thanh toán nhằm đem lại sự tin cậy và thuận lợi nhất cho khách hàng và lên kế hoạch bán hàng trực tuyến loại hình sản phẩm này. Mục tiêu hướng của chúng tôi là trở thành nhà xuất khẩu nội thất chuyên nghiệp, đáng tin cậy và trở thành công ty đại chúng, gieo các giá trị nhân văn đến với cộng đồng.


Họ tên: *
Số điện thoại :
Email: *
Nội dung liên hệ:
 


GỖ YÊU THƯƠNG – NỘI THẤT TRANG TRÍ TỪ GỖ PHẾ

- Địa chỉ: An Đồng, An Dương, Hải Phòng
- Điện thoại: 0963238397

- Email: congnghevnn@gmail.com

- Người liên hệ: Vũ Tuấn Dũng
 
 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!


NHỮNG DỰ ÁN KHÁC