Tìm kiếm
51 Trần Hưng Đạo Thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.
(0233) 3554715sotttt@quangtri.gov.vn
 

(Demo) NGHIÊN CỨU, THIẾT KẾ HỆ THỐNG MÔ PHỎNG LÁI TÀU


Ngày cập nhật: 01/03/2019 10:17:40 SA


Xây dựng và phát triển hệ thống mô phỏng lái tàu trên phần mềm Unity3D để sử dụng trong việc đào tạo, huấn luyện cho sinh viên, học viên nhóm ngành hàng hải nhằm mục đích hạn chế thấp nhất các tai nạn trên biển và giảm chi phí so với việc huấn luyện trên tàu thật.

CHI TIẾT DỰ ÁN

Xây dựng và phát triển hệ thống mô phỏng lái tàu trên phần mềm Unity3D để sử dụng trong việc đào tạo, huấn luyện cho sinh viên, học viên nhóm ngành hàng hải nhằm mục đích hạn chế thấp nhất các tai nạn trên biển và giảm chi phí so với việc huấn luyện trên tàu thật. Ngoài ra xây dựng thành công hệ thống mô phỏng lái tàu sẽ giúp giảm thiểu rất nhiều chi phí so với việc mua các thiết bị mô phỏng của nước ngoài.

Sử dụng 1 phần mềm lập trình game rất mạnh để ứng dụng nó xây dựng 1 hệ thống mô phỏng phục vụ cho sinh viên, học viên nhóm ngành hàng hải. Tạo ra được một hệ thống mô phỏng có tính thực tế cao nhờ xây dựng được các yếu tố ngoại cảnh và đưa vào phương trình vật lý của các đối tượng.

Làm chủ được hoàn toàn công nghệ rất có ích phù hợp với công tác an toàn tuyệt đối khi huấn luyện các nhiệm vụ đặc thù của Hải Quân trong việc xây dựng địa hình Hải Cảng tránh lộ các bí mật quốc gia khi mua các mô hình của nước ngoài.

Những thiết bị mô phỏng không chỉ cần thiết cho việc luyện tập và đào tạo, mà còn cho việc nghiên cứu và phát triển công nghệ trong ngành hàng hải. Sử dụng thiết bị mô phỏng chất lượng cao, thuyền viên có thể được đào tạo một cách trực quan và linh hoạt với hình ảnh chân thực, hệ thống lái và các cần điều khiển chính hãng. Và đặc biệt, thiết bị mô phỏng có thể được tùy chỉnh để phù hợp với mục đích giảng dạy cho các loại tàu và những khu vực hay vùng biển khác nhau.

 


Họ tên: *
Số điện thoại :
Email: *
Nội dung liên hệ:
 


TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG HẢI VIỆT NAM

- Địa chỉ: Số 484 Lạch Tray, Lê Chân, Hải Phòng
- Điện thoại: 01267 736 899

- Email: doanthanhnien@vimaru.edu.vn

- Người liên hệ: Nguyễn Văn Hùng
 
 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!


NHỮNG DỰ ÁN KHÁC