Tìm kiếm
51 Trần Hưng Đạo Thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.
(0233) 3554715sotttt@quangtri.gov.vn
 

QUẢN LÝ IOT SMARTHOME BẰNG GIỌNG NÓI


Ngày cập nhật: 28/02/2019 3:16:10 CH


Dự án quản lý IoT Smarthome bằng giọng nói được ứng dụng trực tiếp để điều khiển các thiết bị điện dân dụng phục vụ cuộc sống hàng ngày như đèn, quạt...Với việc thực hiện dự án này, việc điều khiển các thiết bị sử dụng điện áp cao đã không cần có sự tiếp xúc trực tiếp của con người mà thông qua giọng nói, qua đó nhằm bảo vệ con người, tránh những rủi ro không đáng có.

Sản phẩm chúng tôi thiết kế rất nhỏ gọn và có tính linh hoạt cao, tích hợp thêm nhiều chức năng như cảm biến ánh sáng dựa trên chuyển động của con người, hẹn giờ các thiết bị điện nhằm mục đích tiết kiệm năng lượng khi không có người sử dụng.

Khách hàng mà dự án hướng đến là đến những hộ gia đình, những chủ đầu tư bất động sản, nhà ở, có mong muốn biến ngôi nhà trở lên linh hoạt, an toàn và tiện lợi hơn.

Hiện tại chúng tôi đã hoàn thành nghiên cứu cơ sở lí thuyết, hoàn thành việc xây dựng mô hình hệ thống tổng thể và đã chế tạo, cài đặt thành công chương trình quản lý bao gồm bộ sản phẩm mẫu Demo, chương trình quản lý trên thiết bị di dộng.

Trong giai đoạn tiếp theo, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp và hỗ trợ của các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin, điện tử viễn thông để hoàn thiện sản phẩm, đồng thời nhận được sự giúp đỡ của các doanh nghiệp để tiến hành thương mại hóa đề tài nghiên cứu này để đưa sản phẩm tiếp cận thị trường.


Họ tên: *
Số điện thoại :
Email: *
Nội dung liên hệ:
 


QUẢN LÝ IOT SMARTHOME BẰNG GIỌNG NÓI

- Địa chỉ: Số 63/302 Văn Cao – Đằng Lâm – Hải An – Hải Phòng
- Điện thoại: 01666 502 034

- Email: hoaikiu301195@gmail.com

- Người liên hệ: Nguyễn Thị Hoài An
 
 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!


NHỮNG DỰ ÁN KHÁC