Tìm kiếm
51 Trần Hưng Đạo Thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.
(0233) 3554715sotttt@quangtri.gov.vn
 

ALOBASE - TÌM KIẾM KIẾN TRÚC SƯ, HỌA SĨ, NHÀ THẦU XÂY DỰNG SỐ 1 VIỆT NAM


Ngày cập nhật: 28/02/2019 3:46:46 CH


Alobase.com là nền tảng số 1 việt nam về kết nối gia chủ với các kiến trúc sư, họa sĩ nhà thầu xây dựng phù hợp hoàn toàn miễn phí

Kết quả hình ảnh cho alobase

Chúng tôi có 5 nhà sáng lập tâm huyết với dự án. Mỗi người trong chúng tôi đều có 8 năm kinh nghiệm tại các lĩnh vực khác nhau về công nghệ, kiến trúc, bất động sản, thương hiệu và sales. Sứ mệnh mà Alobase.com hướng tới là giúp không gian sống của mọi người tốt hơn qua nền tảng công nghệ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi đã có 1200 đơn vị kiến trúc, xây dựng, họa sĩ tham gia vào hệ thống.

Alobase hướng tới thị trường là các hộ gia đình trẻ tại ĐNÁ, đây là nhóm khách hàng dành hơn 20% khoản tiết kiệm cho nhu cầu xây sửa nhà hàng năm. Tại Việt Nam giá trị thị trường ~ 300 Triệu USD. 

Alobase đã đạt được các thành tựu, lọt qua 275 đội toàn cầu để vào top5 cuộc thi Startup Vietchallenge tại MIT US 2017. Vượt qua 300 đội khắp ĐNÁ để vào danh sách 25 startup tiềm năng Singapore, đã tốt nghiệp xuất sắc chương trình đào tạo Startup Việt Nam Foundation và tham gia vào Quỹ Vietnam Silicon Valley.


Họ tên: *
Số điện thoại :
Email: *
Nội dung liên hệ:
 
 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!


NHỮNG DỰ ÁN KHÁC