Tìm kiếm
51 Trần Hưng Đạo Thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.
(0233) 3554715sotttt@quangtri.gov.vn
 

Startup 11xAI xây dựng các công nhân kỹ thuật số (AI) có thể thay thế người lao động


Ngày cập nhật: 21/08/2023 9:07:29 SA

Startup 11xAI có trụ sở tại London đã gọi vốn thành công 2 triệu USD, do Project A Ventures dẫn đầu. Cùng với việc gây quỹ này, startup cũng đã phát hành dịch vụ do AI cung cấp.

 

Tham gia vào cấp vốn này còn có No Label Ventures, Tiny Ventures và các nhà đầu tư thiên thần Felipe Navio và Mandeep Singh.

 

Nguồn Internet

 

Startup này có trụ sở tại London này xây dựng các công nhân kỹ thuật số tự động có thể được sử dụng thay cho nhân viên con người. 11xAI đã xây dựng một đại diện phát triển bán hàng AI có tên là Alice và có kế hoạch tạo tạo thêm hai nhân viên kỹ thuật số. Với kế hoạch tập trung vào việc thu hút nhân tài tự động và Bob, nhắm mục tiêu vào công việc nhân công tự động trong tương lai.

 

Hasan Sukkar đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành là người đã bắt đầu hành trình khởi nghiệp ở tuổi 14, khi đó ông đã tạo ra thị trường trực tuyến đầu tiên cho riêng mình. Sau khi nhập cư vào Vương quốc Anh vào năm 2014, đúng thời kỳ cuộc khủng hoảng người tị nạn Syria, ông đã theo học ngành kỹ thuật tại Đại học Exeter và làm việc trong lĩnh vực đầu tư mạo hiểm. Thời gian đó, ông đã nhận thức được tầm quan trọng trong việc trang bị kiến thức với tư cách là một người dân tộc thiểu số muốn khởi nghiệp kinh doanh bán hàng.

 

Theo ông Sukkar chia sẻ, hành trình gọi vốn thành công của công ty khởi nghiệp tương đối dễ dàng, vì các nhà đầu tư hiểu rằng 11xAI có nhiều tiềm năng để mở rộng quy mô, đặc biệt là trong bối cảnh bùng nổ trí tuệ nhân tạo hiện nay.

 

Mục tiêu của 11xAI là để các doanh nghiệp thuê những người lao động tự chủ cho tất cả các khía cạnh hoạt động của họ, tạo ra một lực lượng lao động được hỗ trợ bởi AI hoạt động trên chế độ lái tự động. Sukkar muốn giải phóng mọi người khỏi những công việc nhàm chán và lặp đi lặp lại để họ có thể tập trung vào công việc sáng tạo hơn và hướng đến con người hơn.

 

Theo ông Sukkar chia sẻ, hiện 11xAI có kế hoạch xây dựng một nền tảng cơ sở hạ tầng kiếm tiền cho phép mọi người phát triển công nhân tự trị của riêng họ, mở rộng phạm vi tiếp cận của tự động hóa do AI cung cấp.

 

Với mục tiêu giải quyết mối lo ngại về sai lệch trong các mô hình AI, 11xAI đã triển khai chiến lược sản phẩm bao gồm kiểm tra, giám sát, kiểm tra sai lệch thường xuyên và sử dụng các bộ dữ liệu đa dạng. Sắp tới, startup này có kế hoạch mở rộng đội ngũ kỹ sư và thâm nhập thị trường Hoa Kỳ. 

 

Sukkar hy vọng trong tương lai nơi những người lao động kỹ thuật số trở thành một phần quan trọng trong hoạt động của các doanh nghiệp trên toàn thế giới và ông hy vọng 11xAI sẽ thành công trong lĩnh vực này.

 

Nguồn: startuphaiphong.com

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

TIN ĐÃ ĐƯA
Độc lạ startup của Anh sản xuất nhiên liệu máy bay từ chất thải của con người (19/1/2024)
G7 nhất trí về hướng dẫn khai thác phát triển AI (13/11/2023)
Công ty khởi nghiệp Volteras khẳng định vài trò chủ chốt trong ngành công nghiệp xe điện (31/10/2023)
Công ty khởi nghiệp Neuralink của Elon Musk bắt đầu thử nghiệm trên người (16/10/2023)
Startup Mỹ đầu tư hàng triệu USD sản xuất thuốc và chất bán dẫn trong không gian (21/9/2023)
Nhật Bản dẫn đầu làn sóng khởi nghiệp deep tech (5/9/2023)
Startup 11xAI xây dựng các công nhân kỹ thuật số (AI) có thể thay thế người lao động (21/8/2023)
Học hỏi những giải pháp sáng tạo từ một số công ty khởi nghiệp công nghệ nông nghiệp (14/8/2023)
Chân dung tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới năm 2023: Bắt đầu khởi nghiệp trong một nhà để xe (7/8/2023)