Tìm kiếm
51 Trần Hưng Đạo Thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.
(0233) 3554715sotttt@quangtri.gov.vn
 

Tập huấn nâng cao năng lực, kỹ năng marketing và bán hàng cho thanh niên khởi nghiệp năm 2024


Ngày cập nhật: 25/01/2024 3:27:25 CH

Vừa qua, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn - Ban Thư ký Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị phối hợp với Tổ chức hợp tác phát triển kinh tế Hà Lan - PUM tổ chức Tập huấn nâng cao năng lực, kỹ năng marketing và bán hàng cho thanh niên khởi nghiệp với sự tham gia của chuyên gia cao cấp từ PUM - ông Michiel Meier Mattern.

 

Ông Michiel Meier Mattern đang hướng dẫn cho các đoàn viên, thanh niên các chiến lược kinh doanh

 

Tham dự lớp tập huấn có gần 40 đoàn viên, thanh niên là chủ các mô hình kinh tế tham gia kinh doanh, bán hàng trên địa bàn tỉnh được ông Michiel Meier Mattern truyền đạt các kinh nghiệm về chiến lược maketing và bán hàng. Đây cũng là dịp để các chủ mô hình kinh doanh, khởi nghiệp được trao đổi trực tiếp với chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm trong kỹ năng xây dựng marketing và bán hàng. Những vấn đề của các đoàn viên, thanh niên là chủ các mô hình khởi nghiệp sẽ được chuyên gia cao cấp từ PUM giải đáp, tư vấn và hướng dẫn. Theo đó, với những mô hình kinh tế còn hạn chế về nguồn lực, thì việc lựa chọn đúng chiến lược marketing sẽ tạo sự khác biệt và tiết kiệm chi phí.

 

Tại buổi tập huấn các học viên đã được giảng viên chia sẻ Kỹ năng truyền thông, marketing sản phẩm khởi nghiệp ra thị trường, khởi nghiệp trong xây dựng kỹ năng bán hàng, quảng bá sản phẩm khởi nghiệp.

 

Lớp tập huấn diễn ra trong 02 ngày, từ ngày 22-23/01/2024. Lớp tập huấn giúp đoàn viên, thanh niên hiểu rõ hơn về xu hướng khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo hiện nay và những giá trị mà xã hội, nền kinh tế đang cần để có những chiến lược đổi mới trong chiến lược, sản xuất nhằm đạt được hiệu quả kinh doanh như mong đợi.

 

Đây cũng là cơ hội để các đoàn viên, thanh niên được trang bị các kỹ năng, kiến thức và sự kết nối cần thiết nhằm trở thành chiến lược marketing, bán hàng thành công, đồng thời đến gần hơn với các công nghệ chuyển đổi số mới nhất hiện nay, từ đó góp phần nâng cao hiệu quả các mô hình khởi nghiệp, khởi sự cho các đoàn viên, thanh niên.

 

Tin và ảnh: HỒNG NHUNG

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

TIN ĐÃ ĐƯA