Tìm kiếm
51 Trần Hưng Đạo Thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.
(0233) 3554715sotttt@quangtri.gov.vn
 

BÍ MẬT TƯ DUY TRIỆU PHÚ QUYẾT ĐỊNH CUỘC ĐỜI BẠN


Ngày cập nhật: 17/12/2019 4:34:51 CH

Bạn đã bao giờ nghe câu chuyện về những người trở nên giàu có chỉ trong nháy mắt chưa? Bạn có để ý một số người từng sở hữu rất nhiều tiền nhưng rồi lại trở nên trắng tay, hay có người dường như đã gặp được những cơ hội tuyệt vời nhưng chính họ đã để cơ hội ấy tuột khỏi kẽ tay không?

T. Harv Eker đã từ “số không” trở thành triệu phú chỉ sau hai năm rưỡi. T. Harv Eker là chủ tịch của tổ chức Peak Potentials Training - một trong những công ty đào tạo về thành công phát triển nhanh nhất tại Bắc Mỹ. Bằng những kinh nghiệm của bản thân, T. Harv Eker đã viết nên cuốn  “Bí mật tư duy triệu phú”, ông đã giúp cho hơn nửa triệu người thay đổi cuộc sống nhờ những thông điệp của mình.

Trong cuốn sách Bí mật của tư duy triệu phú”, T. Harv Eker sẽ tiết lộ những bí mật tại sao một số người lại đạt được những thành công ngoài mong đợi, được số phận ban cho cuộc sống sung túc, giàu có, trong khi một số người khác phải chật vật, vất vả mới có một cuộc sống qua ngày. Bạn sẽ hiểu được nguồn gốc sự thật và những yếu tố quyết định thành công, thất bại để rồi áp dụng, thay đổi cách suy nghĩ, lên kế hoạch rồi tìm ra cách làm việc, đầu tư, sử dụng nguồn tài chính của bạn theo hướng hiệu quả nhất. T. Harv Eker yêu cầu bạn phải ra những tuyên bố mạnh mẽ và hành động để ghi nhớ vào tiềm thức.

Dù những thành quả mà bạn gặt hái được có thế nào đi chăng nữa, dù nhiều hay ít, tốt hay xấu, tích cực hay tiêu cực thì bạn hãy luôn nhớ rằng thế giới bên ngoài chỉ là một hình ảnh phản chiếu của thế giới bên trong. Bí mật tư duy triệu phú” ở đây là nếu cuộc sống bên ngoài của bạn không suôn sẻ thì đó chính là do cuộc sống nội tâm của bạn chưa được suôn sẻ. Thế giới bên trong quyết định thế giới bên ngoài.

“Bí mật tư duy triệu phú” chìa khóa để bạn thành công và giàu có

 

Với nội dung hướng dẫn cách tư duy đồng thời thách thức những mặt còn hạn chế của bản thân, cùng những suy nghĩ, thói quen, hành động không tích cực liên quan đến tiền bạc, mục tiêu của cuốn sách là giúp nâng cao nhận thức. Nhận thức sẽ định hướng suy nghĩ và hành động, giúp bạn hoạt động dựa trên sự lựa chọn đúng đắn của mình trong thời điểm hiện tại, chứ không phải trên những suy nghĩ đã được định trong quá khứ.

T. Harv Eker  cho rằng sự chuyển biến này không chỉ làm thay đổi con người bạn, mà là cả thế giới. Nếu bạn muốn thấy thế giới chúng ta thay đổi theo hướng mong muốn thì bạn hãy là người khởi đầu. Nếu bạn muốn thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn thì hãy bắt đầu làm cho chính mình trở nên tốt đẹp hơn. Ông tin rằng bạn sẽ phát triển bản thân đến hết khả năng của mình để tạo nên sự sung túc và thành công trong cuộc đời. Làm được như thế, bạn sẽ có thể giúp đỡ những người khác và đóng góp cho cả thế giới theo một cách tích cực.

Cuốn sách này sẽ không đơn thuần chỉ là những trang giấy mà trong đó còn chứa đựng một thế giới mà con người luôn khao khát được khám phá. Wall Street Journal từng nhận xét “Ai cũng có một cuộc sống của riêng họ, ai cũng cần phải làm việc cần cù, ai cũng ước mơ được thành công, nhưng không mấy ai may mắn học được cách tư duy độc đáo và tầm nhìn của những tỷ phú lừng danh đã tiết lộ trong cuốn sách Bí mật tư duy triệu phú” giá trị này…”.

MÂY MÂY

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

TIN ĐÃ ĐƯA