Tìm kiếm
51 Trần Hưng Đạo Thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.
(0233) 3554715sotttt@quangtri.gov.vn
 
5 QUYỂN SÁCH NÊN ĐỌC NẾU MUỐN KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG

5 QUYỂN SÁCH NÊN ĐỌC NẾU MUỐN KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG

Sách khởi nghiệp là gì? Khởi nghiệp vốn là điều không hề dễ dàng, phải có sự quyết tâm và kiên trì đến cùng thì thành công ắt sẽ đến. Điều cốt lõi để tạo nên sự thành công khi bạn đứng lên khởi chính là bạn nên đọc và tham khảo thật nhiều sách về khởi nghiệp
THOÁT KHỎI BẪY NHẬN THỨC

THOÁT KHỎI BẪY NHẬN THỨC

Bạn nhận thức thế nào về cuộc sống hiện tại của bạn. Kiến thức, tiền bạc, thời gian, các mối quan hệ, nhận thức.. có rất nhiều khía cạnh, ở bất kỳ khía cạnh nào, chỉ cần nhận thức khác nhau sẽ thấy những thứ khác nhau, nghe thấy những lời khác nhau, từ đó không thể giao lưu với nhau thuận lợi, bạn dễ dàng bị “lừa” để đi vào những nhận thức sai lệch, vì vậy mọi thứ tương tác xét cho cùng chính là sự tương tác giữa các thành phần đã được bộ não xử lý.
BẠN THÔNG MINH SAO KHÔNG HẠNH PHÚC

BẠN THÔNG MINH SAO KHÔNG HẠNH PHÚC

Cuốn sách Bạn thông minh sao không hạnh phúc của Raj Raghunathan chỉ ra sai lầm khiến con người chưa hạnh phúc, từ đó gợi ý những thói quen nên áp dụng để có cuộc sống mãn nguyện, tác giả chỉ ra ở họ, nếu sự nghiệp càng thành công, thì cuộc sống riêng lại càng thiếu hạnh phúc. Tư duy và trí tuệ giúp ta đưa ra quyết định, người thông minh một cách tự nhiên phải là những người đưa ra được những quyết định tốt hơn cho cuộc đời họ. Tại sao có nhiều người thông minh nhất, sáng láng nhất, thành công nhất lại vô cùng bất hạnh? Raj đã giải mã vấn đề này và chỉ ra 7 rào cản phổ biến nhất mà người thành công cần vượt qua, cùng với 7 thói quen mà họ nên học theo để có được hạnh phúc.
AI HIỂU KHÁCH HÀNG, NGƯỜI ẤY BÁN ĐƯỢC HÀNG

AI HIỂU KHÁCH HÀNG, NGƯỜI ẤY BÁN ĐƯỢC HÀNG

Bán hàng là một môn nghệ thuật giao tiếp với nhiều người, trong đó con người là yếu tố quan trọng. Bởi vậy, chỉ khi hiểu được khách hàng, nhân viên bán hàng mới có được phương pháp hiệu quả để khích lệ khách mua hàng.
Marketing trên mạng xã hội giúp khởi nghiệp thành công

Marketing trên mạng xã hội giúp khởi nghiệp thành công

Bà Linda Coles là một chuyên gia về truyền thông mạng xã hội. Bà hỗ trợ doanh nghiệp tận dụng tối đa các công cụ trực tuyến để gia tăng khách hàng và mở rộng mạng lưới làm ăn. Trong cuốn Marketing trên mạng xã hội, chắc hẳn chúng ta không còn xa lạ với những khái niệm như personal branding, làm sao để có thể quảng bá bản thân hay thương hiệu trên nền tảng mạng xã hội. Không chỉ mạng xã hội Facebook, những nền tảng mạng xã hội khác như Twitter, Youtube, Instagram cũng là phương tiện được lựa chọn để quảng bá sản phẩm hoặc cá nhân.
DẠY CON LÀM GIÀU

DẠY CON LÀM GIÀU

Dạy con làm giàu là điểm khởi đầu cho những ai kiểm soát được tương lai tài chính của mình. Một trong những nguyên nhân khiến cho người giàu càng giàu, người nghèo ngày càng nghèo và giới trung lưu thì thường mắc nợ, tại vì chủ đề tiền bạc.
TƯ DUY NHANH VÀ CHẬM

TƯ DUY NHANH VÀ CHẬM

Tư duy nhanh và chậm của Daniel Kahneman, cuốn sách tóm lược hàng thập niên nghiên cứu giúp ông đoạt giải Nobel, giải thích những đóng góp của ông trong tư duy hiện đại của ta về tâm lý và kinh tế học hành vi. Trong nhiều năm, Kahneman và những đồng nghiệp của mình đã có những đóng góp lớn lao cho lối hiểu biết mới về tâm trí con người. Giờ đây, ta đã hiểu sâu sắc hơn về cách con người ra quyết định, tại sao một số lỗi đánh giá lại rất phổ biến và làm sao để cải thiện bản thân tốt hơn.
Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu

Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là cuốn sách nói về kinh doanh mà tôi được biết, không có tác giả nào lại có lối suy nghĩ như một người lãnh đạo, một nhà cố vấn thúc đẩy sự phát triển khả năng của mỗi cá nhân như Napoleon Hill. Công trình này đã nâng ông lên một tầm cao mới, có lẽ hơn cả sự vĩ đại. Cuốn sách Think and Grow Rich - 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu là một cuốn sách kinh điển và không cần cải thiện gì thêm nữa.
TỶ PHÚ BÁN GIÀY – HƠN CẢ MỘT DOANH NHÂN

TỶ PHÚ BÁN GIÀY – HƠN CẢ MỘT DOANH NHÂN

Trả cho mỗi nhân viên mới 2.000$ nếu nghỉ việc? Coi dịch vụ khách hàng là trách nhiệm của toàn công ty chứ không phải của riêng bộ phận nào? Xem văn hóa công ty là ưu tiên hàng đầu? Áp dụng nghiên cứu khoa học về hạnh phúc vào điều hành kinh doanh? Giúp nhân viên trưởng thành cá nhân lẫn chuyên môn? Tìm cách thay đổi thế giới?
Tin đã đưa
“RICH HABITS – POOR HABITS” – SỰ KHÁC BIỆT GIỮA NGƯỜI GIÀU VÀ NGƯỜI NGHÈO (28/1/2021)
NHỮNG ĐÒN TÂM LÝ TRONG THUYẾT PHỤC – 6 NGUYÊN TẮC TÂM LÝ TRONG GIAO TIẾP (28/1/2021)
ĐIỀU GÌ KHIẾN CHO “NHỮNG ĐÒN TÂM LÝ TRONG BÁN HÀNG” TRỞ THÀNH CUỐN SÁCH GỐI ĐẦU CỦA NHỮNG NHÀ KINH DOANH? (28/1/2021)
KINH NGHIỆM THÀNH CÔNG CỦA ÔNG CHỦ NHỎ (28/1/2021)
Khởi Nghiệp 4.0 (7/12/2020)
HÃY DŨNG CẢM THỰC HIỆN GIẤC MƠ CUỘC ĐỜI (25/2/2020)
VỊ GIÁM ĐỐC MỘT PHÚT – CUỐN SÁCH KHÔNG CHỈ DÀNH RIÊNG CHO GIÁM ĐỐC (27/12/2019)
7 thói quen để thành đạt của Stephen Covey (24/12/2019)
“Khởi nghiệp thông minh”- Lời dẫn đường cho hành trình khởi nghiệp (18/12/2019)
Ý CHÍ SẮT ĐÁ (18/12/2019)
CHINH PHỤC MỤC TIÊU NHƯ BRIAN TRACY (18/12/2019)
BÍ MẬT TƯ DUY TRIỆU PHÚ QUYẾT ĐỊNH CUỘC ĐỜI BẠN (17/12/2019)
7 CÁCH KIẾM TIỀN TỪ “NGƯỜI GIÀU NHẤT THÀNH BABYLON” (11/12/2019)
BẤT KỂ LÀM VIỆC GÌ MUỐN THÀNH CÔNG CẦN PHẢI CÓ ĐAM MÊ (11/12/2019)
89 ĐIỀU KHÁC BIỆT GIỮA NGƯỜI THÀNH CÔNG VÀ KẺ THẤT BẠI (11/12/2019)
Trang:
  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10   Trang tiếp >>