Tìm kiếm
51 Trần Hưng Đạo Thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.
(0233) 3554715sotttt@quangtri.gov.vn
 
Triển lãm Thiết bị và Công nghệ nông lâm ngư nghiệp (VIETNAM GROWTECH 2019)

Triển lãm Thiết bị và Công nghệ nông lâm ngư nghiệp (VIETNAM GROWTECH 2019)

Sáng ngày 31/10/2019, tại Hà Nội, Cục phát triển Thị trường và Doanh nghiệp khoa học và công nghệ (NATEC), Công ty Cổ phần ADPEX, Cục Chế biến và Phát triển thị trường nông sản (AGROTRADE) phối hợp tổ chức khai mạc Triển lãm Thiết bị và Công nghệ nông lâm ngư nghiệp - (VIETNAM GROWTECH 2019).
Nuôi trồng thủy sản trong tương lai

Nuôi trồng thủy sản trong tương lai

Nuôi trồng thủy sản bao gồm cả nuôi các sinh vật trên biển. Có nhiều hình thức nuôi trồng thủy sản khác nhau: Nuôi trồng hải sản hoặc nuôi trồng thủy sản trên biển: nuôi các sinh vật dưới nước, trong đó thành phẩm được nuôi trồng ở biển; Nuôi trồng thủy sản tại bờ biển trong nước lợ như cửa sông, vịnh, đầm phá và vịnh hẹp; Nuôi trồng thủy sản trong nước ngọt, ví dụ: bể chứa, hồ, kênh và nước ngầm; Nuôi trồng tích hợp: canh tác cộng sinh các sinh vật dưới nước. Trong mô hình aquaponics (mô hình kết hợp giữa aquaculture - nuôi trồng thủy sản với hydroponics - nuôi trồng thủy canh) việc trồng cây (thủy canh) và nuôi cá diễn ra trong môi trường tuần hoàn. Cây tiêu thụ chất thải động vật, sử dụng chúng làm nguồn dinh dưỡng và vì thế làm sạch nước’ Nuôi trồng tảo: tùy từng loài tảo có thể được nuôi trong nước ngọt, nước lợ, nước mặn hoặc siêu mặn. Tảo được nuôi trồng cho nhiều ứng dụng, ví dụ: các sản phẩm chất lượng cao, nguyên liệu để sản xuất các sản phẩm thực phẩm, nhiên liệu sinh học, và để lọc khí khói và nước thải.
(Demo) HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN GIÁM SÁT HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG TRÊN TÀU THỦY

(Demo) HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN GIÁM SÁT HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG TRÊN TÀU THỦY

Chúng tôi triển khai dự án này nhằm mục đích trang bị cho hệ thống tàu trong nước một hệ cứu hỏa phun sương giúp giảm thiểu tối đa thiệt hại do hỏa hoạn trên tàu, đồng thời giảm được giá thành so với việc nhập hệ thống từ nước ngoài.
(Demo) NGHIÊN CỨU, THIẾT KẾ HỆ THỐNG MÔ PHỎNG LÁI TÀU

(Demo) NGHIÊN CỨU, THIẾT KẾ HỆ THỐNG MÔ PHỎNG LÁI TÀU

Xây dựng và phát triển hệ thống mô phỏng lái tàu trên phần mềm Unity3D để sử dụng trong việc đào tạo, huấn luyện cho sinh viên, học viên nhóm ngành hàng hải nhằm mục đích hạn chế thấp nhất các tai nạn trên biển và giảm chi phí so với việc huấn luyện trên tàu thật.
Tin đã đưa
Trang: